Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Ngày cưới- ngày hạnh phúc-ngày trọng đại nhất của mỗi một lứa đôi, ngày đánh dấu sự đơm hoa kết trái của tình yêu đôi lứa. Tiệc cưới là một phần trong lễ nghi của ngày hạnh phúc này, hai bên gia đình cùng bà con, bạn bè sẽ chứng kiến và cùng chia vui cho sự khởi đầu của quá trình xây tổ ấm của đôi bạn trẻ.

Với ý nghĩa thiêng liêng và hoan hỷ ấy, nhà hàng tiệc cưới Trúc Xanh lấy phương châm mang đến cho tiệc cưới của bạn: lễ nghi trang trọng và truyền thống, hôn trường bố trí hợp lý và ấm cúng, phục vụ tận tình và chu đáo, ẩm thực chất lượng.

Ưu thế của nhà hàng tiệc cưới Trúc Xanh là mặt bằng rộng có sức chứa 500 khách với không gian thoáng đãng và thơ mộng, có góc nhìn rộng ra sông Hương, phần sân và tiền sảnh đón tiếp rộng rãi và hôn trường được bố trí hợp lý, tạo sự tập trung mọi góc nhìn của khách mời đến sân khấu chính, có sân bãi, chỗ giữ xe rộng rãi, im mát, bên cạnh đó là đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, quan sát, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và những dịch vụ trọn gói đi kèm với giá cả hợp lý.

 
 Toàn cảnh nhà hàng    Không gian tiệc cưới

 

Đến với nhà hàng tiệc cưới Trúc Xanh, Quý khách sẽ được nhân viên phụ trách tư vấn tận tình về các hình thức tổ chức tiệc cưới như:

  • Tư vấn cách đặt tiệc hợp lý, tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo đầy đủ nghi lễ và tiệc chất lượng, phù hợp từng mùa cưới.
  • Các chương trình văn nghệ chào mừng phong phú từ truyền thống đến sôi nổi.
  • Trang trí cổng hoa, lối thảm hoa, phông cung hỷ thành hôn,vu quy của đôi bạn trẻ, bánh cưới, rượu mừng, pháo hoa, hộp trái tim và thiệp lưu bút
  • Quà tặng của nhà hàng
  • Các chương trình khuyến mãi đa dạng theo các dịp lễ, mùa cưới.

Nhà hàng tiệc cưới Trúc Xanh là địa chỉ thích hợp cho đôi lứa trong mùa cưới, hân hạnh mang đến cho Quý khách một ngày vui đại hỷ thật hoàn hảo. 

© 2013 Nhà hàng tiệc cưới Trúc Xanh.
Địa chỉ: 8 Nguyễn Phúc Nguyên, TP Huế.
Điện thoại: +84 234.3510 999 ; Mobile: 0918 824 408 - 0913 479 009